Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin của khách hàng khi đến với dịch vụ của Hpro Digital là vô cùng quan trọng. Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin cá nhân của tất cả khách hàng.

1) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin chúng tôi thu thập của khách hàng trong Điều khoản “Chính sách bảo mật thông tin” này bao gồm các loại thông tin sau:
Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế.
Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc.
Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn.
Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp. Chúng tôi sử dụng thông tin này trong nội bộ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất tới khách hàng.

2) Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Hpro Digital Việt Nam có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
Hpro Digital Việt Nam sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

3) Thời gian lưu trữ thông tin

Hpro Digital Việt Nam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HPRO DIGITAL VIỆT NAM
Đội 10, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 0912 542 699 – 0979 014 507

5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Hpro Digital Việt Nam theo số hotline: 0912 542 699

6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Hpro Digital Việt Nam sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Hpro Digital Việt Nam có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Hpro Digital Việt Nam cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Xem thêm: Chính sách đổi trả dịch vụ , Chính sách bảo hành ,

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *