Chính sách đổi trả dịch vụ

Chính sách đổi trả dịch vụ tại Hpro Digital Việt Nam.

Khách hàng đến với chúng tôi đều được hỗ trợ tận tình để có được sản phẩm dịch vụ ưng ý nhất. Tuy nhiên, có nhiều lý do sự cố khách quan dẫn đến việc Dịch vụ của chúng tôi không thể tiếp tục. Hpro Digital Việt Nam sẽ cùng ngồi thương thảo với quý khách để có thể có được phương án hiệu quả nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ đem về chất lượng dịch vụ và bảo vệ quyền lợi cao nhất của mọi khách hàng đến với Hpro Digital Việt Nam.

Hpro Digital Việt Nam có quyền ngưng cung cấp các dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong trường hợp sau:

  • Khách hàng sử dụng website vào bất kỳ mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Khách hàng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Khách hàng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.
  • Khách hàng sử dụng website để phá hoại một website khác.
  • Khách hàng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
  • Khách hàng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác của Vinaweb.vn

Chính sách đổi trả dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về “Chính sách đổi trả dịch vụ” Quý khách vui lòng liên hệ:

 Mail: hprodigitalvn@gmail.com 

 Mr. Hùng: 0912 542 699

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *