Những nội dung quảng cáo facebook cực thu hút khách hàng

Để có một chiến dịch quảng cáo facebook thì có lẽ nội dung là quan trọng nhất, làm sao để có nội dung kích thích khách hàng quan tâm và đọc và mua hàng, nội dung làm khách hàng tương tác với bài viết. Dưới đây mình sẽ chỉ ra 5 mẫu concept hay nhất cho quảng cáo facebook.

1. Khai thác các xu hướng hiện tại có trên facebook

Hãy suy nghĩ về 1 sự thay đổi có tình huống ảnh hưởng đến các khách hàng của bạn. Tình huống đó có thể là một 1 sự thay đổi văn hóa,  xã hội, giải trí hay chính trị, 1 sự thay đổi có liên quan đến công nghệ, hay là bất cứ điều gì khác để khiến họ có các vấn đề hay là cơ hội – hoặc là cả hai. Sau đó, bạn sẽ khai thác các câu chuyện hay bài viết của mình về các điểm sau:

– Cái gì đã làm ra xu hướng đó, và phải làm sao để phát triển tình thế đấy?
– Tình thế hiện tại lúc này là gì?
– Quan điểm của bạn như thế nào về tình thế đó, bạn hãy đặt vai trò là 1 người quan sát thông tin, về cách mà xu hướng đó sẽ phát triển sau đó liệt kê những lý do của bạn?
– Đưa ra lời khuyên của bạn dành cho người đọc là làm thế nào để có thể tránh những tổn hại hoặc vấn đề hoặc sẽ đạt được 1 lợi ích nào đó từ tình thế này? ( sau đó hãy khéo léo trong việc lồng ghép thương hiệu hoặc sản phẩm của mình vào)

Xu hướng đó đang chiếm nhiều sự chú ý từ phía những khách hàng trên facebook, nhưng nếu bạn biết cách tận dụng và khai thác thì chắc chắn sẽ mang lại được những hiệu quả không ngờ, và quảng cáo của bạn sẽ được nhiều sự chú ý hơn, nội dung bài viết của bạn sẽ được các khách hàng tìm hiểu nhiều hơn,việc đó dẫn tới có thể sẽ bán được nhiều hàng hóa hơn trên facebook.

2. Nội dung quảng cáo facebook “Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để đáp ứng những nhu cầu của bạn”

Nói chung là gây dựng niềm tin ở khách hàng, khiến cho trang cá nhân hoặc fanpage facebook của bạn được nhiều khách hàng tin tưởng và hưởng ứng nhất. Hãy xem bằng cách nào nhé:

– Liệt kê hết những yếu tố và hoàn cảnh sẽ có thể dẫn đến các kết quả tốt nhất dành cho khách hàng
– Đối với mỗi một nhân tố chính, thì mô tả làm sao cho khách hàng và doanh nghiệp của bạn có thể cùng làm việc với nhau để đạt được các kết quả tốt nhất
– Liệt kê hết các rào chắn và những vấn đề sẽ có thể gặp phải, sau đó cung cấp những đề xuất về các cách đối phó với họ
3. Nội dung quảng cáo facebook “Tôi có thể sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn – vì tôi đã có những thành công rồi”

Chia sẻ các case studies chính là 1 trong những điều để gây dựng niềm tin mạnh mẽ và nhanh chóng nơi khách hàng nhất. Vì với case studies sẽ giúp họ tìm hiểu 1 cái gì đó mà họ có thể áp dụng. Các nội dung bạn có thể xây dựng như:

– Mô tả những tình hình ban đầu sẽ phải đối mặt, các  sự đánh đổi
– Bảng liệt kê những bước mà bạn đã làm, có bao gồm những cách bạn giải quyết các vấn đề trên các tình huống khó khăn
– Mô tả các kết quả tốt mà khách hàng của bạn đã nhận được
– Phác thảo những bài học mà bạn đã học được, rằng những bài học sẽ có lợi cho người đọc

4. Nội dung quảng cáo facebook “Chúng tôi sẽ vẫn luôn ở đó nếu như bạn có một vấn đề”

Cuộc sống luôn có nhiều sự thay đổi rất nhanh chóng, và bạn phải luôn phải cập nhật xem với những sự thay đổi đột ngột đó có thể ảnh hưởng nhiều đến khách hàng có trong thị trường của bạn hay không. Sau đó thì bạn phải tự chuẩn bị cho mình các phương án đối phó hiệu quả nếu điều đó xảy ra. Và nếu nó có xảy ra thật thì bạn cần phải đưa ra các nội dung sau:
– Mô tả về sự thay đổi đó và cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản về nó
– Đưa ra lời khuyên: là phải làm như thế nào để tránh được các rủi ro hoặc sẽ đạt được lợi ích
Bạn có thể sản xuất nội dung đó bằng nhiều những hình thức khác nhau như: infographic,  video,  ebook…và để được nhiều người đón nhận hơn, thì các nội dung này có trên facebook như là ảnh và video phải ngắn đang là một xu hướng mới nhất.

5. Nội dung quảng cáo facebook “Chúng tôi có quan tâm đến những thành công của bạn”

Con người thì ai cũng có các mục tiêu trong tương lai, vậy thì bạn có thể hãy kết hợp những sản phẩm hay dịch vụ của bạn và đưa ra các nội dung giúp cho họ đạt được những mục tiêu. Một số bước cơ bản để chuẩn bị cho nội dung đó bao gồm:

– Chọn 1 quá trình mà bạn đang biết rõ và quá trình đó có liên quan ít nhiều đến thị trường của bạn
– Viết ra các bước có liên quan đến việc bạn đạt được kết quả dự định
– Bảng liệt kê có bất kỳ những yếu tố cần thiết: như kiến thức, thiết bị, kỹ năng…
– Thảo luận về các cạm bẫy và các vấn đề, và phải làm như thế nào để đối phó với họ

Hi vọng với 5 điều trên đây sẽ giúp bạn có thêm các ý tưởng để sáng tạo các nội dung có chất lượng và tối ưu hơn nữa trên facebook, marketing, việc bán hàng thành công, PR sản phẩm và dịch vụ của bạn tốt nhất sẽ phụ thuộc rất lớn về các content sáng tạo của bạn. 1 sản phẩm tốt thì phải có 1 chiến lược marketing tốt, thì mới có thể đem lại được kết quả thành công cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HPRO DIGITAL VIỆT NAM

Hotline: 0912 542 699

Địa chỉ: Số 5B ngõ 495, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *