Những yếu tố nâng cao chất lượng backlink trên site vệ tinh

Site vệ tinh  có nhiệm vụ chủ yếu dùng để xây dựng backlink trở về trang đích. Backlink chất lượng thì thứ hạng càng cao thì dẫn được càng nhiều người dùng ghé thăm website của bạn. Để backlink site về tinh chất lượng cần các yếu tố sau:

>> Backlink là gì? Hướng dẫn xây dựng backlink hiệu quả mới nhất 2018

Định hướng

Tạo web vệ tinh 2.0 có liên quan đến từ khóa cần SEO, website chính của bạn. Mỗi site vệ tinh phải đăng ký bằng tài khoản khác nhau. Nếu có thể, hãy thay đổi cả IP cho mỗi site vệ tinh.

Tối ưu mỗi site vệ tinh

Bạn phải tiến hành cung cấp thông tin đầy đủ cho site, bao gồm title, template, mô tả. Và nên thêm cả những thông tin về liên hệ, giới thiệu chung… Hãy chú ý đến việc site vệ tinh cũng cần phải thân thiện với thiết bị di động.

Tạo lập nội dung

Đăng bài blog có chứa từ khóa cần SEO, càng nhiều nội dung càng tốt. Trong bài viết hãy xen kẽ liên kết nội bộ, link tới các trang có độ tin cậy cao trong mắt Google. Bài viết tốt nhất là đi theo hướng chuẩn SEO.

Kết nối ra mạng xã hội

Tiến hành chia sẻ các bài trên blog ra Facebook, Pinterest, G+, Linked, Instargram… hoặc đi link trên các diễn dàn được nhiều người sử dụng.

Xây dựng backlink cho site vệ tinh

Site vệ tinh dùng làm backlink cho site chính. Nhưng xây dựng backlink cho chính nó cũng là giải pháp gia tăng chất lượng link. Việc này mất khá nhiều thời gian, công sức nhưng vô cùng tốt cho dự án SEO, cho website chính.

Tăng chỉ số Refferal Domains

Tạo Link Juice cho site 2.0 bằng các mềm tự động như GSA, SEnuke, VFP Pro,…

Kết hợp các hình thức đi link Blog Comment, PBNs,Guest Post… nhằm tăng chỉ số Refferal Domains. Và trao đổi link giữa các trang để bài viết index nhanh hơn và được Google đánh giá tốt hơn.

Nguyên tắc backlink

Không chỉ trên site vệ tinh, ở tất cả đâu khi tạo backlink bạn cũng cần lưu ý:

+ Số lượng backlink vừa phải. Không nhất thiết bài nào cũng có backlink, nên xen kẽ bài có bài không.

+ Không đột biến số lượng backlink trong 1 thời gian ngắn

+ Cố gắn xây dựng backlink đa dạng, inchortext tự nhiên.

+ Lúc site vệ tinh vừa hình thành, nên tập trung nội dung trước tiên, đừng vội đi backlink ngay.

+ Backlink kết hợp giữa DofollowNofollow để Google. Các Dofollow thông báo cho Google biết đây là các liên kết có giá trị, uy tín, có giá trị tham khảo.Trong khi đó, Nofollow không tác dụng nhiều cho SEO. Tuy nhiên, Nofollow lại có tác dụng tăng Traffic và được Google đánh giá là đường dẫn tự nhiên.

Các web 2.0 cơ bản đã có sẵn PR cao, khi kết hợp thêm các giải pháp nâng cao chất lượng backlink trên site vệ tinh sẽ gia tăng sức mạnh, uy tín cho cả website chính và phụ.

Kết Luận: Trên đây là các yêu tố để nâng cao chất lượng baklink trên site vệ tinh. Hãy nắm vững những yêu tố này để xây dựng cho mình những backlinks hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HPRO DIGITAL VIỆT NAM

Hotline: 0912 542 699

Địa chỉ: Số 5B ngõ 495, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *