Quảng cáo Google Adwords doanh thu vượt trội

Google hiện đang là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới hiện này. Theo thống kê ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng google cho nhu cầu tìm kiếm. Chính vì thế quảng cáo google adwords đã được các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng trong việc kinh doanh online đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thông liên kết . Adwords đem lại  hơn 90% lợi nhuận cho Gooogle Inc và là nguồn thu nhập chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay Per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  • Quảng cáo từ khóa trên các websites
  • Quảng cáo banner trên các websites

Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị phía trên kết hoặc bên phải quả tìm kiếm đối với hình thức quảng cáo mạng tìm kiếm (Google Adwords);

Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết  với phương thức quảng cáo trên website publishers (Google Adsense).

2. Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords 

Với nhiều tính năng ưu việt, quảng cáo Google Adwords xác định được đúng đối tượng khách hàng muốn quan tâm đến sản phẩm đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu quảng cáo và chi phí:

Tiếp cận được lượng khách hàng cực lớn: Theo thống kê tại Việt Nam, tính đến năm 2018 có hơn 60 triệu người dùng sử dụng internet

Quảng cáo tập trung hướng vào đối tượng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan thì thông điệp quảng cáo mời xuất hiện khiến lượng khách hàng được khoanh vùng tránh hiện tượng khách hàng tràn lan, kém hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: quảng cáo có thể bật tắt theo giờ phụ thuộc vào hành vi và sở thích của khách hàng giúp tối ưu chi phí và hiệu quả.

Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay toàn cầu.

Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

3. Thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Adwords như thế nào?

Để thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Adwords, người thực hiện phải thật kỹ  tính chất, đặc điểm cũng như các yếu tố để tạo nên một chiến dịch quảng cáo . Một  chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao khi xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp.

Kế hoạch cần phải chi tiết, rõ ràng dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm. Mục tiêu quảng cáo: mục tiêu nhận diện thương hiệu hay tăng doanh thu. Đối tượng khách hàng nhắm đến trong chiến dịch. Ngân sách phù hợp cho chiến dịch tùy thuộc vào mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất.

4. Chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phải trả cho mỗi lượt click quảng cáo:

  • Độ cạnh tranh của từ khóa trong quảng cáo
  • Mức độ tối ưu cho chiến dịch quảng cáo.
  • Sự liên quan giữa từ khóa quảng cáo và quảng cáo của từ khóa đó.
  • Nội dung của trang địch khi khách hàng click vào.
  • Số lượng click và từ khóa tại thời điểm đó.

Tùy thuộc vào mục địch kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và cần đối tài chính của bạn cho chiến dịch.

5. Quy trình quảng cáo Google Adwords

Tư vấn quảng cáo: Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong Digital Marketing đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được chiến lược quảng cáo Google một các hiểu quả và tối ưu chi phí nhất.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập quảng cáo là bước quan trọng nhất, nó ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Theo dõi và giám sát chiến dịch quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra chất lượng của quảng cáo, dựa vào tình hình vào thời điểm quảng cáo để đưa ra điều chỉnh hợp lý và hiệu quả nhất.

Báo cáo chiến dịch: Dựa vào yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết cho bạn theo ngày, tuần, tháng hay kết thúc chiến dịch. Kết quả sẽ giúp bạn biết được những thông tin như: số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành vi của khách hàng, từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Thông tin của khách hàng như: quốc gia. thành phố, truy cập thời điểm trong ngày, nội dung được khách hàng truy cập nhiều nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm, chúng tôi chuyên quảng cáo trong tất cả các lĩnh vực với chi phí rẻ nhất và uy tín nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn chiến dịch quảng cáo hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HPRO DIGITAL VIỆT NAM

Hotline: 0912 542 699

Địa chỉ: Số 5B ngõ 495, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *